Các loại vật liệu có thể làm bàn cafe phòng khách.

Ngoài gỗ, thép và đá cẩm thạch , còn có rất nhiều chất liệu khác cần cân nhắc cho bàn cà phê. Ví dụ, bàn cà phê bằng kính mang lại vẻ ngoài nhẹ nhàng, trong suốt, có thể làm cho không gian nhỏ có vẻ rộng hơn. Bàn cà phê bằng kính cũng dễ lau chùi nhưng chúng có thể dễ bị trầy xước và nứt.

Một số chất liệu được sử dụng làm bàn cafe.

  • Gỗ.
  • Đá hoa,
  • Bàn kính.
  • Kim loại.
  • Cục đá.
  • Đan lát, vật liệu tự nhiên.
  • Thủy tinh.
  • Acrylic.
  • Gỗ công nghiệp các loại.

Giá thành.

Các loại bàn cafe hiện nay có giá thành cơ bản dao động từ 500.000/ cái đến hơn 20.000.000/cái.

Một số thiết kế may đo vật liệu đặt biệt có thể hơn. Giá thành phụ thuộc nhiều vào các thiết kế, vật liệu cho đến yêu cầu, kích thước, phụ kiện,….

Chất liệu gỗ là phổ biến có giá thành từ 500.000 đến 5.000.000/cái.

Ưu nhược điểm.

Gỗ

Gỗ là vật liệu truyền thống được sử dụng rộng rãi để làm bàn cà phê nhờ tính linh hoạt và khả năng thích ứng với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Sau đó, bàn cà phê bằng gỗ mang lại bầu không khí ấm áp và chào đón mà không cần cân nhắc rằng nó có nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như gỗ sồi, quả óc chó và quả anh đào, mỗi loại mang lại một cái nhìn và cảm nhận độc đáo.

Bên cạnh đó, độ bền của nó là một điểm cộng lớn, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các khu vực có mật độ đi lại cao.

Kim loại.

Kim loại là một vật liệu linh hoạt khác mang lại vẻ ngoài hiện đại và độ bền vượt trội. Trên thực tế, bàn cà phê bằng kim loại rất lý tưởng cho không gian hiện đại và tối giản nhờ tính sạch sẽ và khả năng chống chịu của chúng. Kim loại cũng có khả năng chống trầy xước và dễ lau chùi, khiến nó trở thành sự lựa chọn thiết thực cho bối cảnh như khách sạn, nhà hàng hoặc phòng khách.

Đá cẩm thạch.

Đá cẩm thạch đồng nghĩa với sự sang trọng và thanh lịch , và là sự lựa chọn phổ biến cho bàn cà phê, nhờ vẻ đẹp không thể nghi ngờ của nó. Tuy nhiên, đá cẩm thạch xốp và cần được chăm sóc đặc biệt để ngăn ngừa vết bẩn và hư hỏng . Do đó, tốt nhất nên sử dụng bàn cà phê bằng đá cẩm thạch trong bối cảnh được bảo trì thường xuyên và nguy cơ hư hỏng là tối thiểu.

Kính.

Ngoài gỗ, thép và đá cẩm thạch, còn có nhiều chất liệu khác cần cân nhắc cho bàn cà phê. Ví dụ, bàn cà phê bằng kính mang lại vẻ ngoài nhẹ nhàng, trong suốt, có thể làm cho không gian nhỏ có vẻ rộng hơn. Bàn cà phê bằng kính cũng dễ lau chùi nhưng chúng có thể dễ bị trầy xước và nứt. Việc sử dụng các vật liệu như thủy tinh là tốt nhất trong bối cảnh có thể bảo tồn được sự tinh tế.

Vật liệu tự nhiên.

Tinh tế, độc đáo, độ bền không cao hoặc dễ hỏng. Thiết kế đa dạng và thời gian đặt hàng có thể kéo dài.

 

Tổng hợp các mẫu bàn cafe may đo thiết kế theo yêu cầu.

Tổng hợp các mẫu bàn cafe may đo thiết kế theo yêu cầu. Giá thành phải chăng, nhận may đô thiết kế theo yêu cầu với đa dạng chất liệu, đảm bảo cho quý khách sử dụng hiệu quả nhất. Có phối cảnh đảm bảo phù hợp với nội thất xung quanh.