Mẫu Nội Thất

15 mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp hiện đại và cổ điển.

Đèn sử dụng trang trí phòng khách là một dạng nội thất được sử dụng nhiều trong trang trí nhà cửa. Đèn trang trí không chỉ có tác dụng thấp sáng mà còn dùng để trang trí cũng làm điểm nhấn cho phong cách.

Hiện nay đèn trang trí rất đa dạng về mẫu mã kích thước, phong cách cho bạn lựa chọn sử dụng.

Đèn trang trí được chia làm nhiều phong cách khác nhau trong đó các dòng sản phẩm cao cấp có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Để hiểu hơn về dòng sản phẩm được xem là điểm nổi bật trong ngôi nhà mời bạn cùng tham khảo 15 mẫu đèn trang trí phòng khách dưới đây.

15 mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp.

Đèn trang trí phòng khách phong cách hiện đại.

Mẫu đèn trang trí phòng khách hiện đại 1

Những thiết kế mang phong cách hiện đại này mang đến sự khác biệt cho phong cách trong ngôi nhà của bạn. Hiện nay thì đây là một trong khá nhiều mẫu được lựa chọn, đặt biệt khá phù hợp cho các chung cư.

Mẫu đèn trang trí phòng khách hiện đại 2

 

Mẫu đèn trang trí phòng khách hiện đại 3

Với các phòng khách biệt thự hiện đại thì mẫu đèn chùm này được xem là một giải pháp lý tưởng để tạo điểm nhấn phong cách. Ngoài ra nó còn giúp phòng khách bạn trở nên đẹp mắt hơn khá nhiều.

Mẫu đèn trang trí phòng khách hiện đại 4
Mẫu đèn trang trí phòng khách hiện đại 5

Bạn có thể tạo điểm nhấn căn phòng của mình với mẫu đèn trang trí này. Hiện nay thì đèn sử dụng trang trí phòng khách cho phong cách hiện đại không giới hạn về mẫu mã, chỉ cần bạn biết lựa chọn sản phẩm thích hợp hoặc cần 1 bảng vẽ bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn. Ngoài ra khi bạn lựa chọn vấn đề bạn cần quan tâm đó là chiều dài và kích thước của chúng có phù hợp với căn phòng của bạn không, màu sắc ánh sáng,…. do đó bạn cần được tư vấn.

Đèn trang trí phòng khách phong cách cổ điển.

Đèn trang trí phong cách cổ điển mẫu 1

 

Đèn trang trí phong cách cổ điển mẫu 2

 

Đèn trang trí phong cách cổ điển mẫu 3

 

Đèn trang trí phong cách cổ điển mẫu 4

Với các biệt thự hay lâu đài, có thể là dinh thự thì các dạng đèn chùm cao cấp là một sự lựa chọn. Ở các dạng đèn chùm này thường là các dạng đèm chùm nhập khẩu, chúng được mạ vàng hay đồng có thể là bạc.

Thiết kế và hoa văn của các dạng đèn chùm này khá tinh tế và đẹp mắt, giá của nhiều chiếc đèn có thể lên đến hàng tỷ đồng.

 Đèn trang trí tường phòng khách.

Nhiều người nghĩ rằng đèn chỉ dùng trang trí trần nhà, nhưng hiện nay với nhiều ngôi nhà đèn còn được sử dụng để trang trí cho cả tường nhà.

Đèn tường trang trí có khá nhiều mẫu mã, sẽ khá sang trọng để kết hợp với  nội thất cũng như thấp sáng như nơi đèn trần không thấp đến. Trang trí đèn tường là một nghệ thuật, và cách lựa chọn đèn tường cũng là một nghệ thuật, chúng ta cùng tham khảo nhé.

Mẫu đèn tường 1

 

Mẫu đèn tường 2

 

Mẫu đèn tường 3

 

Mẫu đèn tường 4

 

Mẫu đèn tường 5

 

Mẫu đèn tường 6

Đèn tường cũng giống như đèn trần khá đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế khá sang trọng. Với một ngôi biệt thự hay nhà ở chung cư chẳng hạn nếu bạn thiết kế thêm những chiếc đèn tường ngôi nhà của bạn sẽ trong sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Hiện nay thì đèn trang trí không chỉ đơn thuần là các dạng đèn thông thường nữa, chúng được chia ra làm nhiều dạng và phân khúc cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra hiện nay thì đèn trang trí không chỉ dùng trang trí trần nhà mà còn dùng để trang trí tường nhà.

Nếu như bạn đang thắt mắt không biết nên lựa chọn loại nào thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *