7 cách tạo điểm nhấn dành cho phòng khách thêm đẹp và sang trọng

Điểm nhấn phòng khách.

Điểm nhấn phòng khách có tác dụng giúp cho phòng khách của bạn trở nên đẹp hơn, tinh tế và sang trọng hơn . Và đây là cách trang trí hiện đại hay cổ điển đều áp dụng cho mỗi căn phòng đặt biệt ở phòng khách và phòng ngủ .

Ở một căn phòng thường có 1 tiêu điểm. việc tạo điểm nhấn cho tiêu điểm đó sẽ giúp cho việc trang trí phòng khách của bạn đẹp hơn. thu hút hơn. Ngoài ra điểm nhấn là điểm thu hút mọi ánh nhìn vào đó. Nó được các nhà thiết kế sử dụng hầu như ở mọi căn nhà, tạo được nét riêng cho mỗi căn phòng hay mỗi thiết kế của ngôi nhà, và cũng là cách hay để tạo ấn tượng cho khách đến nhà của bạn.

Ở phòng khách bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để tạo điểm nhấn sẽ có rất nhiều ý tưởng.

Và hôm nay http://trangtriphongkhach.net xin mang đến bạn 7 cách để bạn tạo điểm nhấn cho phòng khách

7 cách tạo điểm nhấn phòng khách.

1.Tạo điểm nhấn phòng khách bằng cây xanh.

Cây xanh luôn luôn là thứ cần có cho một căn phòng khách. Ngày nay cây xanh trang trí phòng khách có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn, thường thì chúng dùng để làm đẹp, hay nói đến các yếu tố phong thủy.

Nhưng bạn cũng nên nhớ sử dụng một số cây xanh có giá trị sức khỏe và mang đến giá trị cho căn phòng, bạn cũng không nên trang trí quá nhiều cây xanh trong căn phòng nhà bạn.

Với nhiều loại cây xanh nó còn giúp lọc sạch không khí trong ngôi nhà của bạn, ngoài ra còn ngăn được côn trùng.

Bạn có thể xem thêm 15 loại cây xanh nên trồng trong nhà.

2.Đèn trang trí phòng khách.

Bạn có thể tạo cho ngôi nhà bạn với 1 cái đèn trang trí cao cấp, ngày nay đèn trang trí có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Đèn trang trí thường được đặt giữa căn phòng khách hay tiêu điểm của căn phòng, nó giúp tăng thêm ánh sáng có thể là ánh sáng trắng ánh sáng màu, chúng giúp làm đẹp nhà bạn hơn.

3.Đá cẩm thạch.

Với đá cẩm thạch sẽ mang đến khá nhiều sự lựa chọn cho bạn. Ngày nay đá cẩm thạch được sử dụng trang trí một bức tường chọn làm tiêu điểm bởi giá thành của chúng khá cao.

Bạn có thể sử dụng loại đá này để trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách trở nên đẹp hơn tạo sự sang trọng và sáng sủa cho cả  phòng.

4.Rèm cửa.

Ngày nay rèm cửa dường như được sử dụng khá nhiều để trang trí phòng khách. Với hàng ngàn mẫu rèm cửa khác nhau trong đó bạn có thể kể đến một sản phẩm khá quen thuộc đó là rèm Roman.

điểm nhấn phòng khách

Rèm cửa rất thích hợp cho việc tạo điểm nhấn cho những phòng khách nhỏ hay phòng khách chung cư.

Với rèm cửa phòng khách người ta thường lựa chọn những dòng sản phẩm cao cấp đến từ Nhật hay Âu Hàn, nhằm tạo sự sang trọng tối đa cho căn phòng nhà bạn. Việc bạn lựa chọn rèm cửa cũng cần quan tâm đến các vấn đề như phong thủy .

5.Một tác phẩm nghệ thuật hay.

Sử dụng 1 tác phẩm nghệ thuật để tạo điểm nhấn phòng khách là một ý tưởng khá hay. Tùy theo phong cách nhà bạn thì bạn có thể lựa chọn 1 bức ảnh như tranh phong thủy, hay tranh đông hồ, một bức tranh nghệ thuật theo xu hướng hiện đại,… Sẽ có rất nhiều ý tưởng cho bạn, nếu không thích bạn có thể sử dụng tranh ảnh gia đình cũng sẽ là một sự lựa chọn.

6.Giấy dán tường.

Một sản phẩm trang trí nội thất quen thuộc hiện nay đó là giấy dán tường. Đặt biệt giấy dán tường phòng khách sẽ có khá nhiều sự lựa chọn để bạn sử dụng cho việc trang trí phòng khách nhà mình.

Hiện nay giấy dán tường có hàng chục ngàn mẫu mã khác nhau cũng sẽ là kho ý tưởng cho bạn.

Với một bức tường tạo điểm nhấn thì giấy dán tường sẽ là một sự lựa chọn rẻ tiền mà lại đẹp mắt.

7.Đồ gỗ mỹ nghệ.

Đồ gỗ mỹ nghệ sẽ là một sự lựa chọn, đặt biệt có những món đồ giá trị hàng tỷ đồng. Hiện nay đồ gỗ mang đến cho phòng khách nhà bạn một giá trị rất lớn, đặt biệt sẽ có những bức điêu khác đẹp và ấn tượng để bạn trang trí làm điểm nhấn cho phòng khách nhà mình.

Xem thêm => 10 lời khuyên trang trí và thiết kế phòng khách.

Lưu ý : khi bạn trang trí điểm nhấn phòng khách bạn nên quan tâm đến màu sắc, chất liệu vấn đề phong thủy và ý nghĩa chúng cũng như phù hợp với phong cách thiết kế và diện tích phòng khách của bạn. Bạn không thể trang trí 1 điểm nhấn quá nhỏ trong 1 phòng khách quá nhỏ và ngược lại cũng như các vấn đề khác nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *