Mẫu Nội Thất Ý tưởng

12 mẫu kệ sách đẹp cho bạn trang trí nhà cửa, phòng khách.

Kệ sách là một sản phẩm nội thất khá thông dụng hiện nay, chúng được thiết kế nhằm mục đích lưu trữ sách vở cũng như các vật dụng trang trí khác.

Hiện nay thì kệ sách có khá nhiều mẫu mã màu sắc cũng như kích thước cho bạn lựa chọn trang trí cho căn phòng khách. Chúng được thiết kế từ những vật liệu khá đa dạng như gỗ, inox, nhôm, và đa phần hiện nay được làm từ gỗ ép và nhựa.

Để hiểu hơn về dòng sản phẩm này mời các bạn cùng tham khảo những chiếc kệ sách với nhiều mẫu mã dưới đây để hiểu hơn.

12 mẫu kệ sách đẹp cho trang trí phòng khách.

Kệ sách phòng khách mẫu 1

Với những thiết kế thì kệ sách bằng gỗ vẫn được ưa chuộng, do độ bền cũng như thiết kế đơn giản nhưng sang trọng hơn.

Kệ sách phòng khách mẫu 2

Những chiếc kệ bằng gỗ ép là san phẩm thông dụng chúng được phủ sơn để chống mọt. Thiết kế khá nhã nhặn nhưng lại bền chắt.

Kệ sách phòng khách mẫu 3

Nếu bạn muốn tạo 1 thiết kế chắt chắn thì đây sẽ là giải pháp. Khung sắc với những miến gỗ zin sẽ tạo nên 1 khung gỗ chắt chắn cho chiếc giá sách.

Kệ sách phòng khách mẫu 4

Những căn phòng có diện tích sẽ được trang trí những chiếc tủ chỉnh chủ hơn, kéo theo đó giá thành của những chiếc kệ này cũng tăng theo.

Kệ sách phòng khách mẫu 5

Ở những căn phòng diện tích khiêm tốn, cũng như bạn không có quá nhiều sách để lưu trữ thì đây sẽ là giải pháp lý tưởng cho bạn. Mẫu này vừa giúp bạn tiết kiệm được diện tích để trang trí vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Kệ sách phòng khách mẫu 6

Đơn giản sáng tạo và hiện đại là phong cách của những chiếc kệ sách như thế này. Hiện nay thì đây là một phong cách khá lý tưởng cho những căn phòng hiện đại như chung cư chẳng hạn. Việc thiết kế nội thất cũng hay đưa dạng sản phẩm này vào trong các thiết kế.

Kệ sách phòng khách mẫu 7

 

Kệ sách phòng khách mẫu 8

 

Kệ sách phòng khách mẫu 9

Nếu như nói đến các dạng kệ sách thì đây sẽ là một mẫu kệ sách lý tưởng cho bạn lựa chọn, bởi hiện nay thì kệ treo tường là một sản phẩm được thiết kế nhiều tự gỗ, với những ưu điểm như độ bền cũng như tính năng rất tốt.

Kệ sách phòng khách mẫu 10

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật hoặc tận dụng 1 gốc nào đó để làm 1 giá sách thì đây là một mẫu kệ treo tường lý tưởng để bạn tham khảo. Hiện nay các mẫu này được ưa chuộng khá nhiều.

Kệ sách phòng khách mẫu 11

Với nhiều thiết kế thì kệ bằng nhựa là một giải pháp thay thế hoàn hảo, đây là một dạng thiết kế được ưa chuộng ở Việt Nam. Phần do nó rẽ, phần thiết kế nhiều mẫu mã.

Kệ sách phòng khách mẫu 12

Nói chung 1 điều khi bạn lựa chọn sử dụng kệ treo tường cho phòng khách thì bạn có thể lựa chọn sử dụng các dạng treo tường sẽ tiết kiệm được diện tích.

Nếu không gian quá chật bạn nên sử dụng các dạng kệ treo tường theo chiều dọc, hoặc treo chúng lên cao.

Nếu như bạn không có đủ ngân sách để mua 1 chiếc kệ treo tường bằng gỗ thật đẹp, bạn nên lựa chọn sử dụng kệ treo tường bằng nhựa sẽ rẽ hơn khá nhiều.

Việc lấp đặt cũng như sử dụng sản phẩm khá dễ dàng.

Chúc bạn thành công.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *