Trong không gian phòng khách, nơi mà ánh mắt mọi người hướng tới nhiều nhất chính là khu vực đặt kệ tivi. Vì vậy, kệ tivi là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu cho không gian hoàn hảo.

Chất liệu làm kệ tivi thông dụng !

Về chất liệu, thông dụng nhất để làm kệ tivi là gỗ trong đó có gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Là loại vật liệu được khai thác từ các loài gỗ, gỗ dễ tạo hình, giá thành không quá đắt. Điều này mang lại sự ấm áp và bầu không khí đặc biệt, rất cần thiết cho phòng khách.

Ngoài gỗ,  thủy tinh, kim loại và sự kết hợp của các vật liệu này . Bạn cũng có thể chọn từ các loại hoàn thiện khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ màu hoặc gỗ sơn để phù hợp với phong cách trang trí của căn phòng.

Nếu thích không gian mộc mạc, bạn có thể lựa chọn kệ làm bằng gỗ tự nhiên. Chọn kệ màu trắng hoặc đen với gỗ công nghiệp theo nhiều phong cách cũng là giải pháp để lựa chọn cho chiếc kệ tivi hiện đại.

Kim loại cũng là chất liệu được sử dụng để sản xuất kệ tivi. Nó có thể chịu được trọng lượng nặng, dễ dàng tạo thành nhiều hình dạng khác nhau. Kim loại cũng chứa đựng hầu hết mọi ý tưởng và mọi thiết kế. Bạn có thể làm phong phú chúng bằng các chi tiết và đồ trang trí thú vị.

Kệ tivi treo tường

Một trong những mẫu tủ tivi phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay đó là kệ tivi treo tường. Với mẫu kệ này đặc biệt phù hợp với không gian phòng khách hiện đại và những ngôi nhà nhỏ khi tiết kiệm và tận dụng tối đa không gian. Đi kèm với đó là những ngăn kéo hoặc tủ trang trí phía dưới giúp bạn đựng được rất nhiều đồ dùng cho không gian.

Kệ tivi kết hợp tủ trang trí

Đây cũng là mẫu kệ tivi được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian hiện đại. Những chiếc kệ đa năng này sẽ là gợi ý hoàn hảo khi bạn muốn có một không gian mới mẻ mà vẫn giúp phòng khách nhà bạn gọn gàng. Mẫu kệ tivi trang trí này có thể kết hợp với kệ sách, kệ trưng bày một bộ sưu tập nào đó tùy theo sở thích của gia chủ.

Loại laminate nào tốt nhất cho TV?

Tấm laminate bóng là loại tấm laminate tốt nhất cho TV, nếu bạn muốn có lớp hoàn thiện bóng bẩy và phản chiếu. Bề mặt sáng bóng của nó mang lại nét sang trọng và hiện đại cho không gian nội thất. Nó được làm bằng nhiều tờ giấy tẩm nhựa được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao.