Nội Thất

Những dòng sản phẩm lát sàn phòng khách đẹp.

Nếu như nói đến việc lát sàn dành cho phòng khách sẽ có những sự lựa chọn khá hay cho ngôi nhà của bạn, một điều đặt biệt là bạn nên lựa chọn một sản phẩm thích hợp cho việc trang trí giữa nhiều dòng sản phẩm lát sàn, bạn phải lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp cho việc trang trí cũng như ngân sách của ngôi nhà bạn, hãy tham khảo những dòng sản phẩm lát sàn dưới đây để lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm dùng để lát sàn thích hợp.

Đây là một trong những dòng sản phẩm lát sàn được khá nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay, bởi nó là xu hướng của việc trang trí nội thất cũng như theo các chuyên gia thiết kế thì đây là một dòng sản phẩm trang trí sàn nhà lý tưởng cho tương lại mời các bạn tham khảo.

Một số dòng sản phẩm lát sàn thích hợp cho việc trang trí phòng khách.

Sàn gạch.

Nếu như nói đến sàn gạch thì hiện nay sẽ có sự lựa chọn đến từ sàn gạch bông, một sản phẩm khá thông dụng, nhưng có thể nói rằng hiện nay đây là một dòng sản phẩm lát sàn tương đối lỗi thời và có khá nhiều nhược điểm khác nhau khiến dòng sản phẩm này không được lựa chọn sử dụng nhiều.

Ngoài gạch bông ra thì gạch Ceramic cũng đang là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể trang trí cho các căn phòng khách, nhưng đá này có giá thành khá cao nên chỉ được trang trí ở các biệt thự cao cấp là chính.

Sàn gạch là một trong khá nhiều sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay sàn gạch cũng được sử dụng khá nhiều trong trang trí nội thất đặt biệt là dành cho nội thất phòng khách, hiện nay thì đây là một dạng sản phẩm được sử dụng nhiều bởi giá thành tương đối, mẫu mã cũng khá đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, nên đây được là là sản phẩm trang trí nội thất khá được ưa chuộng.

Trên thực tế thì hiện nay các dòng sản phẩm lát sàn bằng gạch cũng đã có một số sự thay đổi nhất định để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng cho nên đây cũng được xem là đối thủ của nhiều dòng sản phẩm khác, hiện nay cũng có một số dòng sản phẩm sàn gạch nhân tạo có độ bền đẹp không kém các dòng sản phẩm sàn gạch tự nhiên.

Sàn gỗ.

Hiện nay nếu như nói đến sàn gỗ thì sẽ có 2 sự lựa chọn chính đó là sàn gỗ tự nhiênsàn gỗ nhân tạo, với sàn gỗ tự nhiên thì giá thành khá cao, trong đó tuổi thọ sử dụng của sản phẩm lên đến vài chục năm, còn với sàn gỗ nhân tạo thì có thể sử dụng đến hơn 10 năm.

Sàn gỗ luôn luôn là một trong khá nhiều sự lựa chọn cho việc trang trí nội thất hiện nay.

Do mang đến sự sang trọng và nhiều điều khác biệt cho nên hiện nay sàn gỗ cũng đạng được ưa chuộng với giá thành của sàn gỗ tự nhiên từ hơn 1 tiệu đồng một mét vuông, cho đến các dòng sản phẩm sàn gỗ nhân tạo thì tầm khoảng 600k, phù hợp với khá nhiều gia chủ có điều kiện kinh tế lớn, ngoài ra đây là một sản phẩm lát sàn không gấy ô nhiễm môi trường, nhưng có một số vấn đề đó là nạn phá rừng để lấy gỗ, nên khi mua bạn nên mua ở những nơi làm ăn uy tín, hay chỉ nên sử dụng ở một số nơi như phòng khách để tăng độ sang trọng cho căn phòng của mình chẳng hạn.

Đây cũng là một sản phẩm an toàn sức khỏe con người, nhưng chúng cũng mang đến những âm thanh khi bạn di chuyển hay hoạt động trên sàn nhà.

Sàn nhựa.

Nếu như nói đến sàn nhựa thì có  một số sự lựa chọn trong đó có thể kể đến những dòng sản phẩm sàn nhựa cao cấp hay có thể là một sự lựa chọn đến từ sàn nhựa giá rẻ.

Sàn nhựa với nhiều tính năng cũng như sự đa dạng mẫu mã khiến dòng sản phẩm này được lựa chọn sử dụng khá nhiều.

Sàn nhựa sẽ có những sự lựa chọn như sàn nhựa giã gỗ hay sàn nhựa giả đá, với khá nhiều sự lựa chọn bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu.

Về mẫu mã và màu sắc thì hiện nay đây là một dòng sản phẩm lát sàn được xem là khá thông dụng và được sử dụng rộng rãi, trên thực tế thì hiện nay đây là một dòng sản phẩm được xem là một trong những sự lựa chọn của tương lai, do đá tự nhiên hay gỗ tự nhiên ngày càng ít đi do sự khai thát quá mức của con người. Và với các dòng sản phẩm khác quá trình tái sử dụng của chúng rất khó, nhưng với sàn nhựa ngoài tuổi thọ sản phẩm lên đến 40-50 năm sử dụng, ngoài ra bạn có thể tái sử dụng khi cần.

Ví dụ: bạn sử dụng chúng 10 năm ở phòng khách và muốn thay đổi mẫu khác, bạn có thể lột sản phẩm này ra mang xuống phòng bếp để sử dụng tiếp tục và tiếp đến là bạn chỉ cần mua sản phẩm lát sàn mới cho phòng khách thôi, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra sàn nhựa còn có một số dòng sản phẩm có thể sử dụng ngoài trời, chống ấm mốc, chống thấm rất tốt, và chống trơn trượt hiệu quả.

Hiện nay sàn nhựa tại Nhật Bản được sử dụng rất rộng rãi trong các căn hộ chung cư và biệt thự bởi độ bền cũng như giá trị mà chúng mang lại rất cao.

Trong các thiết kế hiện nay ngoài các dòng sản phẩn như gạch hay gỗ thì sàn nhựa dần dần cũng được đưa vào các thiết kế.

Đá lát sàn :

Hiện nay đá lát sàn cũng khá thông dụng nhưng hiện nay chỉ có một số dòng sản phẩm lát sàn ngoài trời mới được sử dụng nhiều, trong đó chỉ có một số dòng đá quý mẫu mã đẹp mới được sử dụng trong các phòng khách.

Hiện nay thì đá lát sàn cũng gần giống với gạch lát sàn nhưng với đá lát sàn thường có kích thước tùy theo mục đích sử dụng, hiện nay thì dòng sản phẩm này không được ưa chuộng lắm do thi công cũng như các vấn đề về vận chuyển, cũng như mẫu mã ngày càng khang hiếm, và việc khái thác đá cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc làm đẹp.

Đá lát sàn phòng khách có khá nhiều sự lựa chọn nhưng tôi cũng khuyên bạn nếu phòng khách chung cư nên lựa chọn các dòng sản phẩm đơn giản nhẹ nhàng để sử dụng.

Sản phẩm lát sàn nào thông dụng hiện nay.

Trong cả 4 dòng sản phẩm lát sàn thông dụng hiện nay thì sàn nhựa đạng là một trong những dòng sản phẩm được khá nhiều người yêu thích, ngoài ra các nhà thiết kế xem đây là một dòng sản phẩm của tương lại được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Thực tế thì các dòng sản phẩm khác cũng khá hot nhưng mỗi dòng có một ưu điểm và nhược điểm riêng của nó mà đến khi bạn sử dụng mới hiểu hết được, và các chuyên gia họ khẳng định rằng sàn nhựa sẽ dần thay thế các dòng sản phẩm khác trong vài năm tới.

Có thể nói rằng sàn nhựa đang là một dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp được sử dụng khá nhiều, trong đó độ bền sử dụng của sản phẩm lên đến hơn 50 năm và có thể tái sử dụng khi cần thiết .

Ngoài sàn nhựa ra sàn gỗ cũng được quan tâm khá nhiều, hiện nay sàn gỗ cũng đang là một sản phẩm lát sàn được sử dụng rộng rãi, hay gạch lát sàn thì là một sản phẩm có giá thành tương đối rẻ nên cũng được sử dụng nhiều. Tùy theo từng thiết kế cũng như từng phong cách bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm lát sàn phù hợp với nhau cầu sử dụng của căn phòng.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *