Mẫu Nội Thất

20 mẫu rèm cửa sổ đẹp cho phòng khách chung cư, biệt thự, nhà phố.

Rèm cửa sổ được xem là một sản phẩm trang trí nội thất khá thông dụng hiện nay, bởi hầu hết các phòng khách đều có cửa sổ và việc lựa chọn rèm cửa để trang trí là một điều cần thiết, ngoài ra thì hiện nay rèm cửa dùng trang trí cho cửa sổ các căn phòng khách ở các chung cư hay biệt thự thường là những dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp. Do đó hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn tham khảo một số mẫu rèm cửa cao cấp đẹp dùng trang trí cửa sổ phòng khách như mơ.

20 mẫu rèm cửa sổ đẹp cho phòng khách sang trọng và đẳng cấp.

Hiện nay nếu như nói đến rèm cửa trang trí cho phòng khách thì  có đến hàng ngàn mẫu để bạn lựa chọn, trong đó ở phong cách hiện đại hay cổ điển điều có những mẫu sang trọng và đẹp mắt để bạn trang trí cho căn phòng của mình và hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn với 20 mẫu rèm cửa chọn lọc dưới đây.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 1

Mẫu rèm cửa này được sử dụng khá thích hợp để trang trí cho các căn phòng khách theo phong cách tân cổ điển, đặt biệt là các phòng khách biệt thự sẽ thích hợp vô cùng.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 2.

Mẫu này sẽ khá lý tưởng để bạn sử dụng cho trang trí các phòng khách chung cư hay biệt thựu theo phong cách hiện đại, hoa văn đơn giản tông màu phù hợp và mẫu này khá sang trọng. Màu sắc cũng như hoa văn rất thích hợp cho bạn kết hợp trang trí với sàn gỗ.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 3.

Ở nhiều căn phòng khách thích sự mềm mại và uyển chuyển thì không thể thiếu đi sự góp mặt của vải voan, ngoài ra cách mai cũng như hoa văn cũng cần có sự uyển chuyển và mềm mại hơn.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 4.

Kết hợp màu sắc trang trí nội thất với đồ nội thất cũng là một cách để trang trí rèm, hoa văn tao nhã sang trọng sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên xinh đẹp và đẳng cấp hơn nhiều.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 5.

Nếu bạn yêu thích màu tối thì đây sẽ là một sự lựa chọn thât hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, hiện nay thì những tông màu tối như thế này được trang trí nhiều cho các căn phòng ngủ là chủ yếu. Nhưng với 1 số gia chủ thì đây là một mẫu rèm cửa khá lý tưởng.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 6.

Nếu như bạn yêu thích hoa văn cổ điển thì đây là một sự lựa chọn thật hoàn hảo, với tông màu này sẽ khiến ngôi nhà bạn vừa trở nên cổ kính vừa sang trọng và đẹp mắt.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 7.

Phong cách mát mẻ cho ngôi nhà của bạn được thể hiện trong chiếc rèm này, với tông màu xanh mát lạnh tạo cảm giác dễ chụi cho căn phòng.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 8.

Với  những căn phòng khách được ốp gỗ nhiều đây sẽ là một sự lựa chọn thật lý tưởng cho những ngôi nhà ốp nhiều gỗ, hiện nay thì tông màu rèm phù hợp với gỗ có khá nhiều hoa văn và màu sắc như thế.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 9.

Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và lãng mạn cho căn phòng khách, cũng như trang trí cho căn phòng khách thêm lãng mạn thì mẫu rèm này là một sự lựa chọn lý tưởng.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 10.

Nếu như bạn yêu thích màu hồng tím mộng mở thì đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn lựa chọn trang trí, ngoài ra thì đây sẽ là một sự lựa chọn cho các ngôi biệt thự hiện đại.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 11.

Các mẫu hoa văn không chỉ dừng lại ở sang trọng hiện đại mà sự lãng mạn hay độc lạ luôn có để các khách hàng có cá tính lựa chọn.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 12.

Đây là một mẫu hoa văn rất quyến rũ cho phòng khách tân cổ điển, màu sắc cùng hoa văn rất hài hòa và phù hợp với phong cách.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 13.

Thoáng nhìn nhiều bạn nghĩ đây là phong cách cổ điển, nhưng mẫu rèm cửa sổ đẹp này lại là điểm nhấn cho căn phòng khách hiện đại.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 14.

Mẫu rèm này tương tự với mẫu rèm 13, chỉ khác là hoa văn, mẫu hoa văn này đơn giản và hiện đại hơn so với mẫu hoa văn trên.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 15.

Với những cửa sổ của những căn phòng khách nhỏ thì rèm cửa Roman sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng, thiết kế khá phù hợp với các cửa sổ có diện tích khiên tốn.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 16 .

Màu trắng là một sự kết hợp tuyệt vời nữa cho sự nhẹ nhàng và lãng mạn, đặt biệt với màu tường tối như vân gỗ tông đậm sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn mỹ hơn.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 17.

Không chỉ màu trắng, trắng kem cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho các căn phòng khách hiện đại, sang trọng hơn với nhưng hoa văn lấp lánh.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 18.
Rèm cửa sổ đẹp mẫu 19.

Các tùy biến của tông màu hồng hay màu vàng là một trong các sự lựa chọn của các gia chủ yêu thích màu sắc, hiện nay thì mẫu rèm cửa với 2 tông màu này cũng được sử dụng rộng rãi ,nên mẫu mã hoa văn cũng đa dạng và phong phú hơn rất nhiều.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 20.

Mềm mại nhẹ nhàng thanh thoát là đặc điểm của mẫu rèm cửa này.

Trên thực tế rèm cửa dùng cho cửa sổ phòng khách đẹp thì có khá nhiều mẫu mã, nhưng khi lựa chọn bạn nhớ lưu ý vấn đề là phong cách xem chúng có phù hợp với phong cách ngôi nhà không.

Thường thì các công ty chuyên cung cấp rèm cửa sẽ tư vấn cho bạn, nhưng bạn cũng nên lưu ý ở phong cách hiện đại thì nên lựa chọn các tông màu đơn sắc, còn ở các phong cách cổ điển nên lựa chọn hoa văn sang trọng, hoặc lựa chọn theo các bản thiết kế.

Hi vọng chi sẽ của trangtriphongkhach.net sẽ giúp bạn có được bộ rèm cửa sổ đẹp cho phòng khách.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *