Xu hướng tạo ra một căn phòng khách tối giản trở thành xu hướng cho nhiều thiết kế ! Nó có thể là giải pháp cho việc bạn tự mình trang trí hoặc thiết kế ! Vâng sẽ khá dễ dàng trong việc trang trí và sắp đặt mọi thứ, nhưng một cách đơn giản hơn đó là:

Mẹo để có được một phòng khách tối giản hiện đại

1. Ít hơn là nhiều hơn

Bước đầu tiên để có được phòng khách tối giản hiện đại như mơ ước của bạn thật đơn giản. Xu hướng bắt đầu từ sự đơn giản và ít nhất có thể những vật dụng cần thiết trong một phòng khách là đúng.

2. Xa mặt, mất trí

Không gian sẽ mang lại cho bạn sự tự do và cảm giác thư thái về cơ bản. Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi nhìn thấy những chiếc bàn sạch sẽ, trong suốt, không có thức ăn thừa, sách, giấy tờ, rác rưởi. Đây là một trong những thành tựu dễ dàng nhất của tư duy và một khi bạn thử nó, bạn sẽ biết liệu chủ nghĩa tối giản có thực sự dành cho bạn hay không. Bạn gần như chắc chắn sẽ nhận ra rằng bạn không cần nhiều đồ vật đó hoặc đơn giản là bạn không có chỗ cho chúng. Để khắc phục sự cố này, bạn chỉ cần loại bỏ chúng vĩnh viễn hoặc tặng chúng.

3. Lấy cảm hứng

Không có gì thỏa mãn hơn một số cảm hứng tối giản hiện đại. Đôi khi bạn chỉ cần một cú đá nhẹ vào mông để mọi thứ bắt đầu. Chúng tôi đã tuyển chọn danh sách các sản phẩm hiện đại tốt nhất bên dưới, cũng như tuyển chọn các hình ảnh kín đáo, hài lòng để mang đến cho bạn sự khởi đầu mà bạn cần. Nếu bạn cần thêm cảm hứng, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện bước tiếp theo và bắt đầu!

4. Thực hiện từng bước nhỏ

Con đường đến với vinh quang tối giản hiện đại của bạn không bắt đầu và kết thúc với một ngôi nhà nhỏ và một chiếc tivi ẩn. Nhằm mục đích hoàn thành từng phòng một, đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào phòng khách. Đó là trái tim của ngôi nhà. Nếu bạn muốn bắt đầu trong phòng ngủ, bạn cũng có thể làm điều đó.

5. Mọi thứ đều phải có chức năng

Điều này đơn giản trong suy nghĩ nhưng khó hơn trong thực tế. Hãy nhìn quanh phòng khách của bạn và bạn có thể sẽ thấy một số thiết bị, đồ vật hoặc sách mà bạn chưa đọc hoặc chưa sử dụng. Đưa ra quyết định tối giản sáng suốt về việc liệu bạn có định nhặt lại những món đồ này hay không. Nếu chúng không phục vụ chức năng hoặc có mục đích đằng sau, hãy tiếp tục sử dụng chúng. Nếu chỉ có hai người sống trong nhà tại sao lại có tới mười tách cà phê?

6. Nội tâm hóa

Hiểu lý do tại sao bạn muốn trở thành người sống tối giản là cốt lõi của lối sống này. Bởi vì đó là sự lựa chọn lối sống. Hãy suy nghĩ xem tại sao phương pháp này lại quan trọng đối với bạn, Nó có ý nghĩa gì với bạn? Thực tế đáng buồn là, nếu bạn và những người sống cùng bạn không thể quyết định chuyển sang lối sống này thì điều đó có thể không hiệu quả. Bạn phải đầu tư để gặt hái những phần thưởng.

7. Xác định những gì bạn muốn

Một khi bạn quyết định lối sống phù hợp với mình, sẽ có một cuộc sống đơn giản hơn đang chờ bạn. Điều cuối cùng bạn phải làm để có được một phòng khách tối giản hiện đại là xác định những gì bạn muốn từ không gian.

Nội thất tối giản là gì ? Thiết kế tối giản là gì?

Nội thất tối giản đặt trưng bởi: các đường nét gọn gàng, trang trí hạn chế, tông màu trung tính và vật liệu tự nhiên .

Thiết kế tối giản đặt trưng bởi: sự đơn giản, đường nét rõ ràng và bảng màu đơn sắc với màu sắc được sử dụng làm điểm nhấn . Nó thường kết hợp sơ đồ mặt bằng mở, nhiều ánh sáng và đồ nội thất tiện dụng, đồng thời tập trung vào hình dạng, màu sắc và kết cấu của một số yếu tố thiết yếu.

Điều gì tạo nên một phòng khách tối giản ?

  • Ánh sáng tự nhiên.
  • Kệ tường.
  • Điểm nhấn nhẹ nhàng.
  • Đường nét sạch sẽ gọn gàng.
  • Nội thất tối giản nhất.
  • Dọn dẹp sạch sẽ.
  • Bảng màu tối đa 3 màu.
  • Đơn sắc.

Các mẫu phòng khách tối giản, phòng khách chung cư tối giản.