Mẫu Mẹo hay Nội Thất

Tổng hợp 15 mẫu phòng khách đơn giản cho bạn tham khảo.

Với những chung cư hay căn hộ thì các phòng khách được thiết kế khá đơn giản. Để có thể dễ hiểu hơn về phong cách cũng như thiết kế của những phòng khách chúng đơn giản như thế này mời các bạn cùng tham khảo 15 mẫu phòng khách dưới đây.

15 mẫu phòng khách đơn giản nhất.

Phòng khách đơn giản thường được áp dụng nhiều cho các nhà phố hay chung cư nên hôm nay trangtriphongkhach.net sẽ mang đến bạn các dạng phòng khách đơn giản nhất cho chung cư và nhà phố.

Phòng khách đơn giản cho nhà phố.

Mẫu phòng khách đơn giản 1.

Với những căn nhà phố dạng ống thì thiết kế phòng khách sẽ khá đơn giản như thế này, Sofa cũng được thiết kế và cách tân để phù hợp với phong cách của căn phòng.

Tiêu điểm của căn phòng cũng được thiết kế khá đơn giản nhưng đầy đủ và tiện nghi, nếu như bạn đang có ý định thiết kế cũng như trang trí cho nhà dạng ống, đặt biệt là nhà phố thì phong cách này sẽ khá phù hợp.

Ngoài ra ở phòng khách này được thiết kế với tông màu sáng,nội thất được thiết kế phù hợp với căn phòng của bạn.

Mẫu phòng khách đơn giản 2.

Những căn phòng có diện tích tương đối, bạn có thể thiết kế phòng khách của mình với mẫu này. Phần lớn các thiết kế này được lựa chọn là Sofa thông minh, nội thất hở chân , tiêu điểm được trang trí giấy dán tường với hoa văn khá đơn giản.

Mẫu phòng khách đơn giản 3

 

Mẫu phòng khách đơn giản 4

 

Mẫu phòng khách đơn giản 5

Với những ngôi nhà ngắn vả về chiều dài và chiều rộng thì việc tận dụng những khu vực như dưới chân cầu thang sẽ là một giải pháp. Ngoài ra thì bạn có thể thiết kế cầu thang nhỏ và đơn giản một tí, có thể nên thiết kế bằng kính để tạo không gian tốt nhất. Hiện nay thì phong cách thiết kế phòng khách dạng này cũng được ưa chuộng nhiều.

Mẫu phòng khách đơn giản 6

Ở phong cách hiện đại thì sự đơn giản luôn luôn được lựa chọn, dù là bạn ở biệt thự hay ở nhà phố sự đơn giản sẽ mang đến không gian hiện đại nhất cho căn phòng.

Phòng khách đơn giản cho chung cư.

Mẫu phòng khách đơn giản 7

Ở các chung cư thì bạn có thể thiết kế phòng khách mình thế này. Thảm trải sàn là điểm thu hút của căn phòng khách này, ngoài ra thì rèm cửa cũng được lựa chọn với tông màu khá hiện đại và lớp vải voan phía sao tạo nên không gian tuyệt vời cho phòng khách.

Mẫu phòng khách đơn giản 8

Ở các chung cư bạn có thể tiết kiệm diện tích cho các khu vực khác như phòng ngủ chẳng hạn, bạn có thể kết hợp trang trí phòng khách kết nối với các phòng khách nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng cho căn phòng nhà mình. Hiện nay thì để kết hợp trang trí bạn có thể sử dụng vách ngăn phòng để làm điều này.

Mẫu phòng khách đơn giản 9

Phong cách các chung cư mang phong cách hiện đại thường được thiết kế với một vài món nội thất trong đó đèn trang trí cũng như rèm cửa giữ vai trò khá quan trọng trong các thiết kế.

Tranh ảnh cũng là một phần trong các thiết kế phòng khách, nếu như bạn yêu thích tranh ảnh nghệ thuật thì có thể lựa chọn một số mẫu đơn giản để trang trí .

 

 

Mẫu phòng khách đơn giản 10

Các dòng sản phẩm nội thất da được xem là một sản phẩm được lựa chọn nhiều ngoài ra, để thu hút khách hàng vào một điều nào đó bạn có thể trang trí thêm rèm cửa đẹp mắt, hay có thể tạo 1 điểm nhấn thu hút.

 

Mẫu phòng khách đơn giản 11

Với những căn hộ mini thì phòng khách được thiết kế khá khiêm tốn bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm nội thất hở chân để ánh sáng nhận được nhiều hơn, giúp cho căn phòng của bạn trở nên rộng hơn.

Mẫu phòng khách đơn giản 12

Đèn trang trí cũng là một dạng sản phẩm có thể làm thu hút ánh nhìn của khách hàng khi đến với căn phòng của bạn, cách đánh lừa thị giác này giúp người ta quên đi cảm giác căn phòng khách của bạn quá đơn giản hay quá chật.

Mẫu phòng khách đơn giản 13

 

Mẫu phòng khách đơn giản 14

Với những căn hộ chung cư lớn thì phòng khách của bạn sẽ trở nên hiện đại khi mang hơi thở của sự đơn giản.

Hiện nay thì để thiết kế nên một căn hộ hay nhà phố với một căn phòng khách đơn giản bạn có thể lựa chọn sử dụng một số sản phẩm nội thất cần thiết như Sofa, rèm cửa, điểm nhấn và một số phụ kiện. Ngoài ra khi lựa chọn màu sắc bạn nên lựa chọn tông màu trung tính, ngoài ra khi lựa chọn Sofa, rèm cửa hay giấy dán tường nên lựa chọn sử dụng các tông màu đơn giản cũng như đơn sắc sẽ khiến không gian căn phòng của bạn trở nên đơn giản hơn.

Nếu như bạn đang cần tư vấn thiết kế phòng khách đơn giản thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *