Mẫu

10 mẫu phòng khách hiện đại cho biệt thự và chung cư.

Phòng khách hiện đại là một dạng phòng khách được thiết kế khá thông dụng hiện nay và đang là một dạng phòng khách phù hợp với diện tích xây dựng cũng như các phong cách hiện nay, đó là sự đơn giản tiện nghi và nhẹ nhàng.

Với phòng khách hiện đại thì chúng được thiết kế cho khá nhiều người sử dụng trong đó có cả chúng cư rồi đến nhà phố, biệt thự, và hiện nay thì đây là một trong những thiết kế khá thông dụng nhưng có thể nói rằng đồ nội thất dành cho phong cách hiện đại cũng rất đa dạng, nhưng hôm nay chúng ta sẽ cùng tham khảo các mẫu phòng khách hiện đại dành cho chung cư và biệt thự hiện đại để bạn tham khảo.

10 mẫu phòng khách hiện đại đẹp và sang trọng.

10 mẫu phòng khách hiện đại sau hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một số sự lựa chọn, cùng tham khảo những mẫu phòng khách hiện đại sao để lên kế hoạch cho một thiết kế phòng khách hiện đại do bạn tự vẽ ra nhé.

Phòng khách hiện đại mẫu 1.

Mẫu phòng khách này phù hợp cho các căn biệt thự theo phong cách Âu như biệt thự Pháp, hiện nay thì phong cách này cũng được áp dụng khá nhiều cho các căn phòng khách ở Việt Nam.

Thiết kế đơn giản phóng khoáng là đặc điểm nổi bật của phong cách này, ngoài ra phong cách này còn được sử dụng cho các văn phòng đại diện hay các khách sạn.

Phòng khách hiện đại mẫu 2.

Ở nhiều ngôi biệt thự hiện đại phong cách trang trí phòng khách với điểm nhấn như thế này cũng được áp dụng khá nhiều.

Thực tế thì nội thất trang trí như thế này gần tương tự với phong cách tân cổ điển nhưng đây là một phong cách hiện đại, nó mang đến sự ấm áp cũng như sang trong hơn cho căn phòng.

Phòng khách hiện đại mẫu 3.

Mẫu này tương tự mẫu 2 nhưng bạn có thể nhìn theo 1 chiều hướng khác để hiểu hơn về nó, đây là một phong cách phòng khách khá thông dụng cho các biệt thự hay chung cư.

Phòng khách hiện đại mẫu 4.

Một dạng phòng khách mà chúng ta thường xuyên xem phim của các nước Âu hay Mỹ thì sẽ bắt gặp, hiện nay thì phong cách phòng khách như thế được khá nhiều sự quan tâm cũng như lựa chọn của những kiều bào, bạn có thể tùy chỉnh đôi chút về phong cách này để tạo ra một dạng phòng khách theo phong cách Á Âu chẳng hạn.

Phòng khách hiện đại mẫu 5.

Với các căn phòng khách chung cư thì đây có lẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc trang trí, phòng khách này được bày trí trong 1 căn phòng có diện tích nhỏ hẹp cũng như phong cách đơn giản là một nguyên lý để tạo nên những căn phòng khách hiện đại.

Phòng khách hiện đại mẫu 6.

Với các căn chung cư có lẽ đây là một mẫu phòng khách khá lý tưởng để bạn lựa chọn trang trí, phong cách trang trí rèm cửa, đèn trang trí cũng như các dòng sản phẩm đồ nội thất khiến cho căn phòng trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

Phòng khách hiện đại mẫu 7.

Với nhiều căn phòng thì có lẽ đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng hơn sự đơn giản + thêm đó là sự trang trí khá đơn giản và nội thất không quá cầu kỳ đây có thể sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể trang trí cho căn phòng khách với chi phí khá thấp.

Phòng khách hiện đại mẫu 8.

Với nhiều ngôi biệt thự phố hiện đại với diện tích khá nhỏ về bề ngang có lẽ đây sẽ là một sự lựa chọn thật hoàn hảo.Việc tạo điểm nhấn cho căn phòng như thế này sẽ tạo sự thu hút ánh mắt vào đó để quên đi sự nhỏ hẹp của căn phòng, đây là một trong các ý tưởng tuyệt vời.

Phòng khách hiện đại mẫu 9.Với nhiều gia đình yêu thích sự sang trọng và hiện đại cao cấp thì đây có lẽ là một phong cách thật sự lý tưởng để bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình, các dòng sản phẩn nội thất được bài trí rất đẹp và sáng tạo, tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái lại quý phái.

Phòng khách hiện đại mẫu 10.

Bạn cũng có thể áp dụng phong cách này cho ngôi biệt thự của bạn theo phong cách sân vườn, hay các ngôi biệt thự có diện tích rộng lớn.

Tông màu trung tính màu gỗ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng của phong cách này.

Hy vọng với 10 mẫu phòng khách hiện đại này quý khách sẽ có thêm ý tưởng cho mình trong việc lựa chọn các biện pháp để trang trí và thiết kế cho phòng khách.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *