Mẫu

12 mẫu phòng khách kiểu Nhật gửi đến bạn tham khảo

Với những bạn đam mê kiến trúc phong cách trang trí và xây dựng của nhật chắt chắn không thể nào bỏ qua phong cách xây dụng kiến trúc phòng khách kiểu Nhật.

Thiết kế đơn giản nhưng lại khá bắt mắt thể hiện được nét riêng trong từng thiết kế nhưng vẫn mang đến 1 văn hóa rất Nhật Bản. Để có thể hiểu rõ hơn mời các bạn cùng tham khảo 12 mẫu thiết kế phòng khách kiểu Nhật đặt trưng sau:

12 mẫu phòng khách kiểu Nhật.

Dành cho các biệt thự

Mẫu 1

Nếu như bạn đang xây dựng một ngôi biệt thự rộng rãi và muốn thiết kế thêm một phòng khách mang hơi thở Nhật Bản bạn có thể tham khảo mẫu số 1 này. nét đặt trưng trong từng cách lựa chọn nội thất hoa văn rèm cửa, cùng với các trang trí thiết kế hiện đại nhưng lại rất cổ kính và tôn nghiêm.

Một thiết kế cơ bản với phong cách trà đạo, thiết kế đơn giản chỉ với  khu vực trọng tâm với bàn trà, không gian xung quanh khá đơn giản tường được trang trí với giấy dán tường và một cây bon sai khó bệp mắt. Có thể nói phong cách thiết kế phòng khách kiểu Nhật rất tinh tế và thu hút.

Phong cách hiện đại.

Nền văn hóa kiến trúc Nhật Bản rất có chiều sâu, ngoài các phong cách cổ kinh ra thì phong cách hiện đại cũng mang đến cho bạn những thiết kế có thể áp dụng, bạn có thể áp dụng cho chung cư nhà bạn chẳng hạn.

Trong các yếu tố thiết kế hiện đại thì vấn đề ánh sáng tự nhiên luôn được quan tâm.

Bạn có thể sử dụng mẫu mã này, tuy nhiên nên thay đổi một số chi tiết như cách trang trí điểm nhấn màu nền, sàn nhà để phù hợp với phong cách của Việt Nam.

Dành cho nhà phổ nhà cấp 4.

Với những thiết kế vùng nông thôn diện tích nhỏ hẹp bạn có thể áp dụng phong cách trang trí này, thiết kế khá phù hợp lại tiết kiệm được diện tích.

Một phong cách thiết kế bạn thường thấy ở các vùng nông thôn Nhật Bản phòng khách bạn có thể trang trí mỗi bàn trà đạo.

Với những phòng khách quá nhỏ bạn có thể áp dụng dạng thiết kế tương tự như thế này.

Nếu bạn ở vùng cao, có thể tạo một thiết kế với trọng tâm là lò sưởi, mọi thứ đơn giản nhất có thể để tạo ra không gian trang trí ấm áp và tiện lợi.

Phong cách xu hướng hóa.

Xu thế cuộc sống thay đổi, con người cũng dần thay đổi đôi chút nhưng vẫn cố gắng giữ lại một chút nét truyền thống. Phòng khách kiểu Nhật cũng vật áp dụng nhưng tiên tiến của xã hội nhưng vẫn giữ lại nét truyền thống của văn hóa  Nhật Bản.

Dù sao chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra đây là một thiết kế phòng khách kiểu Nhật Bản bởi chúng có một nét riêng nào đó không thể khỏa lắp.

HI vọng với 12 mẫu phòng khách kiểu Nhật này các bạn cũng đã có thêm cho mình ý tưởng để thiết kế cho mình một căn phòng khách thật đẹp theo phong cách Nhật Bản.

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *