Mẹo hay Nội Thất Ý tưởng

Phòng khách bạn có rất nhiều không gian để trang trí hơn bạn nghĩ.

Phòng khách bạn có rất nhiều không gian để trang trí hơn bạn nghĩ đó tin tôi đi.

Bạn nghĩ phòng khách bạn có thật sự quá chật chội bạn nghĩ nên trang trí thế nào để giúp chúng rộng hơn ?

Bạn có bao giờ nghĩ bạn có thể có thêm không gian cho việc trang trí phòng khách nhà bạn không ?

Làm cách nào để cải thiện không gian chật hẹp của một phòng khách nhỏ? Nó đơn giản hay phức tạp bạn nghĩ thử xem, đó là điều mà nhiều người cần có câu trả lời?

Hãy xem những ý tưởng này và xem cách trang trí phòng khách đẹp của bạn đã tối đa hóa chưa, và bạn đã tận dụng tốt không gian bên trên bên dưới cũng như kho lưu trữ chưa ? Tất cả mọi thứ sẽ tốt hơn nếu như bạn biết cách tận dụng tốt nó.

Và bạn đừng lo hãy cần điện thoại lên và note lại những ý tưởnghttp://trangtriphongkhach.net chúng tôi mang đến, do đút kết kinh nghiệm lâu nay nhé, không nhiều, không hay lắm, nhưng đủ để bạn có thêm giải pháp cho việc trang trí nội thất phòng khách được tốt hơn.

9 Cách tận dụng không gian để bạn trang trí cho phòng khách nhà bạn.

Phía trên cùng của cánh cửa.

Một nơi mà bạn nghĩ chỉ để lưu thông đi qua đi lại, nhưng nó lại là nơi lưu trư tốt nhất mà bạn không hề nghĩ đến.

Bạn nghĩ sao về không gian phía trên cửa ra vào trong phòng khách của bạn? Những điểm không được đánh giá cao này, có thể là một nơi tiện dụng để thêm chỗ cho việc lưu trữ đồ đạc cho căn phòng khách nhà bạn.

Không gian trên cửa sổ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trang trí mọi thứ lên trên đó, đây là cách mà bạn tận dụng không gian mà bạn nghĩ không bao giờ sử dụng đến.

Kệ cửa sổ

Phòng khách đầy đủ tiện nghi ấm cúng và thân thiện, nhưng tỷ lệ phòng quá nhỏ đồng nghĩa với việc bạn cần tận dụng và tối ưu từng chút một. Một cái bàn cà phê ở giữa phòng có thể đã cản trở con đường. Một ý tưởng rất hay của một cô chủ nhà là bạn tận dụng phía dưới cánh cửa sổ, và phía trên chiếc ghế sofa bạn có thể đển lên đó một chiếc kệ nhỏ và làm bàn caphe rất tiện lợi, tùy theo ý tưởng và sở thích cũng như cách sắp xếp bạn có thể tùy chỉnh chúng sao cho hợp lý nhất, và đó là một cái bàn cafe tuyệt vời nhất, bạn có thể liên kết chúng với nhau để tạo thành không gian cho bạn vừa uống cafe vừa ngắm cảnh, mở chiếc rèm cửa ra đặt ly cafe lên đó và không gian mát mẻ lãn mạng hiện ra ngay trước mắt, bạn có thể tận hưởng lý cafe theo cách của mình.

Nếu bạn đang muốn trang trí một căn phòng khách thêm lãng mạn hãy xem thêm => Những ý tưởng trang trí phòng khách thật lãng mạn.

Với nhiều căn hộ chung cư đây có thể là cách để bạn ngắn cảnh quang thành phố thay đổi theo từng ngày, đôi khi việc bạn lựa chọn những ý tưởng như thế khiến phòng khách bạn trở nên độc lạ, cũng là nơi để bạn có thể thư giản và giải trí khi cần thiết.

Một cái kệ trên cửa sổ sẽ giúp bạn có thể có được một nơi để trang trí hay lưu tữ thích hợp.

Sử dụng không gian theo chiều dọc.

Bạn hãy tân dụng không gian trống trên những chiếc cột, hay tạo một miếng treo từ trên xuống để chứa những vật dụng mà bạn có thể treo lên đó. Một cái giá sách trên 1 cây cột là ý tưởng cho bạn tiện lợi và dễ sử dụng, thay vì bạn mua 1 cái giá sách rộng và lớn, đắt tiền thay vào đó là những mãng kim loại gắn lên tường và làm cho không gian cởi mở hơn.

Tối đa hóa không gian hốc tường.

Các lựa chọn lưu trữ thông minh trong cái hốc tường này, đảm bảo rằng không để không gian lãng phí trong phòng khách này. Tận dụng những hóc tường dưới chân cầu thang phía sau ghế sofa hay các góc bạn có thể đặt lên đó 1 cái giá đở để chứa các vật dụng lên đó lá điều bạn nên làm, hãy tận dụng một cách tốt nhất những khoảng trống mà bạn nghĩ nó tiện lợi.

Bây giờ tất cả mọi thứ – sách, đồ trang trí, và đưa chúng lên đó, hãy treo chúng lên theo chiều dọc quanh các góc tường thay vì để chúng tràn lan dưới sàn nhà, và nơi đó để bạn có thể lưu thông thoải mái hơn.

Tối ưu hóa các vị trí trên hóc tường và tận dụng chúng để trang trí hay lưu trữ.

Tận dụng tối đa.

Với 1 chiếc bàn cafe và bạn muốn nó hữu ích hơn, nó là một cái giá sách tiện lợi nhất , tuy không lưu trữ được nhiều nhưng có thể lưu trữ 1 cái Laptop hay tờ báo hay bài quyển sách bạn yêu thích dưới đó . Nếu bạn định sử dụng không gian có giá trị cho một cái bàn, bạn nên lựa chọn một cái có thêm khu vực lưu trữ( nghĩa là cái bàn của bạn phải có được khoảng trống nhất định phía dưới nơi bạn có thể lưu trữ chúng dưới đó, có thể là một ngăn kéo chẳng hạn để bạn có thể dấu 1 vài vật có diện tích vừa phải dưới đó).

Khai thác tối đa từ góc phòng.

Với một chút sáng tạo, bạn có thể tận dụng chức năng phòng khách bằng cách nhét một chiếc bàn làm việc, và chiếc tủ mà bạn chứa các vật dụng dùng để giả trí, TV chẳng hạn. Ở đây, một cái bàn nhỏ, cà một chiếc ghê xinh xinh cũng là một khoảng không gian cho bạn làm việc, thay vì là một chiếc bàn làm việc, bạn có thể tận dụng một cái tủ để trưng bài thành một bàn làm việc, hiểu ý tôi chứ( vừa tiết kiệm chi phí vừa tiện lợi, bí mật riêng của bạn đây, Note lại ngay nhé :)).

Tận dụng tủ để tivi phòng khách để làm 1 cái bàn làm việc nhỏ.

Khung TV.

Bạn có thể đặt một chiếc TV trên một bức tường không trang trí,hay một giá đở dành cho chiếc TV của bạn, nhưng nếu  không gian eo hẹp, thì đây là một sự lãng phí. Hãy suy nghĩ về ý tưởng bàn làm việc của tôi ở trên bạn có thể tận dụng cho mình một một nơi để chiếc TV như thế nào hãy cố sắp xếp chúng thật hợp lý.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng 1 tủ âm tường thay vì để chúng lộ ra ngoài, thậm chí tận dụng 1 khoảng không gian nào đó đã sử dụng khoảng trống bên dưới, việc làm như thế vừa đảm bảo rằng bạn có thể tiết kiệm được diện tích vừa có thể đảm bảo được rằng khi bạn di chuyển bạn không bị chạm vào chúng.

Sử dụng tủ âm tường là một trong những cách để bạn tiết kiệm và có thể thêm cho bạn diện tích để sử dụng cho phòng khách.

Sử dụng bức tường phía sau ghế sofa.

Việc lắp đặt kệ sách, đồ hoạ hoặc phụ kiện là một cách thông minh để sử dụng bức tường thường bị lãng quên phía sau ghế sofa,  thông thường bạn không bao giờ nghĩ đến việc tận dụng không gian sau lưng chúng, nhưng với 1 căn phòng nhỏ thì không gian trên cao sẽ giúp lưu trữ đồ hợp lý nhất, hãy tân dụng các không gian phía sau những chiếc ghế sofa sẽ là nơi bạn để những cuốn sách thật đẹp, hãy lên ý tưởng xem bạn sẽ làm một cái giá đở trên đó và bạn sẽ để gì lên chúng( tôi nghĩ có lẽ bạn đã có ý tưởng rồi đây Note lại ngay).

Tận dụng lợi thế của vị trí cửa sổ.

Nhìn vào bức hình này, có lẽ nhiều người sẽ không nghỉ đến chiếc cửa sổ của bạn sẽ là nơi tuyệt vời để bạn có thể làm nơi tạo ý tưởng cho riêng mình, không giản mở ra và bạn sẽ thấy được mọi thứ phía ngoài.

Hãy tận dụng nếu như khoảng không gian bên trên cửa sổ để làm một khoảng không giang riêng cho mình.

Với nhiều chung cư hay căn hộ thì Logia, nơi cho bạn lựa chọn việc tận dụng chúng để mở rộng phòng khách nhà bạn với một không gian xanh hơn, hay có thể như cái hình minh họa dưới đây.

Lôgia hay ban công cửa sổ là một trong những thứ bạn có thể tận dụng để làm phòng khách nhà bạn trở nên rộng hơn.

Một chiếc rèm cửa sổ đẹp để bạn có thể làm cho không gian trở nên mềm mại lãng mạn hơn, có thể đó là điều mà bạn đang nghĩ đến phải không.

Note: đa phần ở những khoảng không gian nhỏ hẹp bạn nên tận dụng không gian theo chiều dọc, và ở những khoản vị trí ở hóc tường,…. đôi khi những gian phòng nhỏ nó phần nào giúp cho không gian ngôi nhà bạn trở nên chật hẹp, nhưng nếu như bạn biết điều chỉnh chúng, cũng như làm cho chúng trở nên rộng rãi hơn đôi khi bạn sẽ thấy nó đẹp và thoáng hơn rất nhiều. Hãy tận dũng những mẹo cho giang phòng khách nhà bạn trở nên đẹp và bắt mắt hơn, đôi khi nó sẽ khiến cho nhiều người cảm phục và hâm mộ bạn nhiều hơn.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *