Mẫu Nội Thất

15 mẫu trần nhà phòng khách đẹp cổ điển, hiện đại, gỗ.

Trần nhà hiện nay được thiết kế khá đa dạng về mẫu mã nguyên liệu, có thể là thạch cao, có thể là gỗ đôi khi chúng được thiết kế từ giấy dán tường hay có thể là kính chẳng hạn.

Trong trang trí nhà cửa thì trần nhà cũng ảnh hưởng khá nhiều đến độ đẹp mắt sang trọng và đẳng cấp cũng như sự khác biệt của ngôi nhà. Tùy từng phong cách cũng như ngân sách có được các chủ nhà sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, và thường thì hiện nay trần thạch cao được lựa chọn sử dụng nhiều.

Để hiểu hơn về sản phẩm này mời bạn cùng tham khảo một số mẫu trần nhà nhà hiện nay.

15 mẫu trần nhà phòng khách đẹp.

Trần nhà phong cách hiện đại.

Phong cách hiện đại luôn luôn có những mẫu thiết kế khá tinh tế và sang trọng, chúng được thiết kế với các đường nét hiện đại.

Mẫu trần nhà 1.

 

Mẫu trần nhà 2
Mẫu trần nhà 3

 

Mẫu trần nhà 4

 

Mẫu trần nhà 5

 

Mẫu trần nhà 6

 

Mẫu trần nhà 7

 

Mẫu trần nhà 8

 

Mẫu trần nhà 9

 

Mẫu trần nhà 10

 

Mẫu trần nhà 11

Với các phong cách hiện đại có rất nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn, chúng được thiết kế từ nhựa, thạch cao,….

Mẫu trần nhà phong cách cổ điển.

Trần nhà cổ điển

 

Trần nhà cổ điển.

Ở các phong cách cổ điển thiết kế của chúng rất sang trọng và đẳng cấp. Họa tiết hoa văn đều được dát vàng cũng như mang phong cách sang trọng quý phái. Trần nhà được kết hợp với đèn trang trí tạo nên không gian đẳng cấp nhất.

Thường bạn sẽ thấy được không gian này ở các biệt thự, dinh thự hay lâu đài. Bạn sẽ chiêm ngưỡng được vẽ đẹp sang trọng và tinh tế của những thiết kế trần nhà đẹp mắt.

Trần nhà bằng gỗ.

Trần nhà làm từ gỗ thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách thật sang trọng. Ngày nay trần nhà thiết kế bằng gỗ cũng khá đa dạng dù là phong cách cổ điển hay hiện đại bạn vẫn có thể trang trí với gỗ.

Gỗ ốp trần nhà.
Gỗ ốp trần nhà

Gỗ ốp trần nhà hiện nay thì không còn quá xa lạ với chúng ta, chúng được thiết kế khá đa dạng về mẫu mã. Với gỗ thì các nghệ nhân điêu khắc cũng như trạm trổ rất tinh sảo. Tuy nhiên giá thành để sở hữu dòng sản phẩm này là khá cao.

Nếu như quý khách còn đang phân vân về việc lựa chọn sử dụng sản phẩm nào phù hợp với ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *