Bạn có thể đặt một giá rượu trong phòng khách của bạn?

Nếu bạn đã quyết định rằng phòng ăn hoặc phòng khách là vị trí lý tưởng cho giá rượu mới của mình thì một chiếc giá treo tường có thể là lựa chọn phù hợp . Điều này là do giá đựng rượu treo tường có thể đóng vai trò như một vật trang trí cũng như một giải pháp lưu trữ.

Những vật liệu tốt nhất để sử dụng cho giá rượu của bạn

Tìm một nơi để lưu trữ các chai rượu và thức uống yêu thích của bạn với một chiếc tủ rượu sẽ làm cho nó trở nên lý tưởng hơn.

Gỗ

Chỉ có một số loại gỗ chọn lọc phù hợp để làm kệ rượu, loại gỗ phổ biến nhất. Trong đó có gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên cho hình dáng điêu khắc thật đẹp, gỗ công nghiệp thì thiết kế hiện đại hơn nhưng chi phí thấp hơn.

Kim loại

Nếu bạn có ý định cất giữ những chai rượu quý giá của mình ở một khu vực nhỏ hơn, chẳng hạn như tủ quần áo, tủ chén hay căn bếp nhỏ, giá đựng rượu bằng kim loại có thể là giải pháp tốt nhất cho bạn. Giá đỡ kim loại thường mỏng hơn so với giá làm từ gỗ, điều này thường giúp bạn tiết kiệm không gian – làm cho giá đựng rượu bằng kim loại trở nên hấp dẫn đối với những người có ít không gian trong nhà. So với kệ gỗ, kệ kim loại thường dễ thi công hơn – điều này có thể giúp việc di chuyển đồ đạc trong nhà trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, kệ rượu bằng kim loại thường được sử dụng vì tính thẩm mỹ và phù hợp với các phòng có phong cách hiện đại hơn.

Nhựa

Một sự bổ sung hiện đại cho nhà bếp, phòng khách hoặc nhà hàng của bạn, kệ đựng rượu bằng nhựa mang đến sự tiện dụng và sang trọng. Nhựa là vật liệu thay thế an toàn hơn và rẻ hơn cho việc mua kính, cũng như nhẹ hơn khi di chuyển và định vị lại. Nếu bạn là người thích uống rượu vang, giá đựng rượu bằng nhựa là một cách tuyệt vời để bảo quản rượu và khoe bộ sưu tập của bạn khi bạn bè đến dự những bữa tiệc nổi tiếng mà bạn nổi tiếng là người tổ chức.

Giá thành.

Một chiếc tủ rượu tùy loại vật liệu có giá thành từ 2.000.000 đến hơn 90.000.000/chiếc tùy vào thiết kế và vật liệu. Tủ rượu còn được thiết kế theo yêu cầu, phong cách diện tích có thể may đo theo nhu cầu của khách hàng.

Do đó nếu như bạn đang tìm một ý tưởng về tủ rượu cho phòng khách rất có thể các ý tưởng bên dưới sẽ gợi ý cho bạn !

Các thiết kế tủ rượu mà bạn có thể tham khảo.