Mẫu Mẹo hay Nội Thất Ý tưởng

Tập hợp các mẫu vách ngăn phòng khách đẹp

Vách ngăn là giải pháp phổ biến nhất hiện nay thay thế tường gạch truyền thống, đặc biệt là với những không gian mở, sang trọng như phòng khách chung cư. Có rất nhiều dạng vách năng phòng khách hiên nay trong đó thì có thể kể đến vách ngăn gỗ, nhựa hay thạch cao là một trong những sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Để hiểu hơn về vách ngăn dành cho phòng khách mời bạn cùng trangtriphongkhach.net xem thêm tổng hợp các mẫu vách ngăn dành cho phòng khách đẹp mắt cho bạn lựa chọn.

Các mẫu vách ngăn phòng khách.

Vách ngăn dành cho phòng khách được chia làm 3 loại chính đó là vách ngăn thạch cao, vách ngăn nhựa và vách ngăn gỗ, chúng ta cùng tham khảo một số mẫu sau để hiểu hơn nhé.

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ.

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ 1

 

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ 2

 

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ 3

 

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ 4

 

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ 5

 

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ 6

 

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ 7
Vách ngăn phòng khách bằng gỗ

Hầu hết 80-90% các gia chủ lựa chọn sử dụng vách ngăn thạch cao từ gỗ là chính, bởi thiết kế mẫu mã đẹp sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra thì đây cũng là một trong những giải pháp bền lâu.

Với vách ngăn gỗ thời gian sử dụng có thể lên đến 10-20 năm, có thể tái sử dụng. Ngoài ra đây là một dòng sản phẩm rất đễ dàng để bạn kết hợp trang trí nội thất.

Ở vách ngăn gỗ có độ chụi lực cao nên, cũng như chúng có thể kết hợp để sử dụng trang trí làm điểm nhấn phòng khách.

Vách ngăn phòng khách bằng nhựa.

Đây là một dạng vách ngăn cũng không phổ biến mấy. Nhưng bù lại hoa văn cũng như phong cách khá đẹp mắt và sang trọng. Hiện nay thì vách ngăn nhựa được sử dụng nhiều ở các chung cư

Vách ngăn phòng khách bằng nhựa 1

 

Vách ngăn phòng khách bằng nhựa 2

Nếu như nói đến mẫu mã thì vách ngăn nhựa cũng khá đa dạng nhưng tuổi thọ kém, ngoài ra chúng không có được độ sang trọng là mấy. Thị hiếu ở Việt Nam cũng không quá chuộng sản phẩm này, bởi 2 đối thủ đó là vách gỗ và vách thạch cao có nhiều  tính năng tốt hơn.

Vách ngăn thach cao.

Vách ngăn thạch cao là một dạng vách ngăn được sử dụng nhiều trong trang trí vách ngăn, chúng có thiết kế khá đơn giản và những đặt tính như:

Dễ dàng thi công

Vách ngăn thạch cao được sản xuất 100% từ thạch cao, phù hợp với việc thi công dễ dàng và nhanh chóng, có tính năng bền đẹp hơn so với tường gạch truyền thống. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà cửa cho mỗi hộ gia đình.

Chịu lực cao

Vách ngăn thạch cao là giải pháp tốt nhất để tạo vách tường chịu lực cho phòng khách chung cư. Với vách ngăn thạch cao, bạn có thể tận dụng để sử dụng các loại nội thất treo như tủ, kệ treo, giá sách hay tranh ảnh… tận dụng hiệu quả không gian sống. Với phụ kiện chuyên dụng tường thạch cao có thể chịu lực lên đến 20kg/điểm treo.

Vách thạch cao mẫu 1
Vách thạch cao mẫu 2
Vách thạch cao mẫu 3

Vách thạch cao không chỉ dùng để làm vách năng phòng khách mà còn được sử dụng làm vách ngăn văn phòng.

Ngoài ra khi bạn trang trí vách thạch cao bạn có thể sử dụng giấy dán tường để trang trí lên đó tạo độ đẹp cho vách ngăn.

Vách thạch cao là một giải pháp tốt để bạn lựa chọn làm vách ngăn phòng khách.

Chúc bạn lựa chọn được cho mình một sản phẩm vách ngăn phòng khách

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *